Nghiên cứu xác định hàm lượng niken trong một số nguồn nước bề mặt và nước thải công nghiệp thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Nguyễn, Lê Hòa Thuận; Lê, Thị Mùi Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về hàm lượng niken trong một số nguồn nước bề mặt và nước thải công nghiệp, các phương pháp xác định niken, phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS. Thực nghiệm về nghiên cứu xác định hàm lượng niken trong một số nguồn nước bề mặt và nước thải công nghiệp thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS. Kết quả và bàn luận
Tham khảo tr. 53 - 54 + phụ lục [15 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học