Phân tích đánh giá tổng hàm lượng Asen trong một số nguồn nước bề mặt và nước ngầm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV - VIS - Đào, Thị Phương Dung; Lê, Thị Mùi Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Tổng quan về asen, nguồn nước bề mặt và nước thải công nghiệp, các phương pháp xử lý asen, phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS. Thực nghiệm về nghiên phân tích đánh giá tổng hàm lượng Asen trong một số nguồn nước bề mặt và nước ngầm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV - VIS. Kết quả và bàn luận
Tham khảo + phụ lục [18 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Hóa học