Điều chế Nano TiO2 bằng phương pháp Sol - Gel và khảo sát hoạt tính xúc tác quang hóa qua sự khử màu Metylen xanh - Đinh, Thị Thanh Trà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Hóa, 2010)
Tổng quan về Nano, vật liệu nano, nano TiO2, phương pháp Sol - Gel.. nguyên liệu và phương pháp điều chế Nano TiO2 bằng phương pháp Sol - Gel .Kết quả và bàn luận về điều chế Nano TiO2 bằng phương pháp Sol - Gel và khảo sát hoạt tính xúc tác quang hóa qua sự khử màu Metylen xanh