Nghiên cứu tận dụng thạch cao phế thải để làm phụ gia trong công nghệ sản xuất ximăng - Nguyễn, Thị Quyên (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Ximăng Portland... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận