Tìm hiểu tình hình hoạt động của một số làng nghề thủ công truyền thống huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam gai đoạn 2005 - 2009. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và môi trường địa phương - Lê, Văn Cương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tìm hiểu tình hình hoạt động của một số làng nghề thủ công truyền thống huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam gai đoạn 2005 - 2009. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và môi trường địa phương. Một số giải pháp phát triển làng nghề trong tương lai