Tìm hiểu tình hình hoạt động của một số làng nghề thủ công truyền thống huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam gai đoạn 2005 - 2009. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và môi trường địa phương - Lê, Văn Cương; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tìm hiểu tình hình hoạt động của một số làng nghề thủ công truyền thống huyện Thăng Bình - tỉnh Quảng Nam gai đoạn 2005 - 2009. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và môi trường địa phương. Một số giải pháp phát triển làng nghề trong tương lai
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí