Tìm hiểu các nhân tố tự nhiên ảnh hưởng tới sự đa dạng sinh học của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Một số biện pháp bảo tồn - Nuyễn, Thị Dương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát về khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Các nhân tố tự nhiên ảnh hưởng tới sự đa dạng sinh học của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Một số biện pháp bảo tồn