Tìm hiểu các nhân tố tự nhiên ảnh hưởng tới sự đa dạng sinh học của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Một số biện pháp bảo tồn - Nuyễn, Thị Dương; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Khái quát về khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Các nhân tố tự nhiên ảnh hưởng tới sự đa dạng sinh học của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Một số biện pháp bảo tồn
Tham khảo + phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí