Ứng dụng GIS vào việc quy hoạch đất xã Bình Trung giai đoạn 2010 - 2020 - Nuyễn, Minh Sơn; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình quản lý sử dụng đất xã Bình Trung. Ứng dụng GIS vào việc quy hoạch đất xã Bình Trung giai đoạn 2010 - 2020
Tham khảo + phụ lục tr. 58 - 60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí