Nghiên cứu xác định hàm lượng kẽm bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử trong nước và đất nông nghiệp ở một số địa bàn thuộc thành phổ Đà Nẵng - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan: Vài nét về kim loại kẽm...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.