Nghiên cứu chiết tách Alkaloid của rễ cây dừa cạn hoa hồng - Nguyễn, Thị Hà; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Giới thiệu cây dừa cạn. Alkaloid...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 SHH
Keywords: Nghiên cứu; Cây dừa cạn hoa hồng; Alkaloid