Xác định hàm lượng kẽm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử trong củ và ngọn cây khoai lang trắng được trồng tại một số nơi ở thành phố Đà Nẵng. - Tạ, Trúc Quỳnh (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Kim loại nặng và dư lượng của nó trong môi trường. Các phương pháp xác định kẽm...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận