Tìm hiểu tình hình khai thác rừng ở huyện Kbang - tỉnh Gia Lai và đánh giá tác động của nó đến môi trường tự nhiên địa phương - Võ, Thị Thu Hà (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2011)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình khai thác rừng ở huyện Kbang - tỉnh Gia Lai. Đánh giá tác động của nó đến môi trường tự nhiên địa phương.