Nghiên cứu về phản ứng oxi hóa - Khử và các phương pháp cân bằng phản ứng oxi hóa - khử - Phan, Thị Huệ (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan lý thuyết: Một số khái niệm xung quanh phản ứng oxi hóa khử. Phản ứng oxi hóa - khử. Phân loại phản ứng oxi hóa - khử. Thực nghiệm sư phạm.