Phân loại và giải các bài toán truyền nhiệt - Nguyễn, Thị Tố Loan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lý luận toán học, vật lý của việc lựa chọn, phân loại và giải bài toán truyền nhiệt. Phân loại và giải bài toán truyền nhiệt.