Nghiên cứu xác định hàm lượng thủy ngân trong nước bề mặt bằng phương pháp trắc quang phân tử UV - VIS - Phạm, Thị Như Quyên; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Nước và sự ô nhiễm bởi kim loại nặng. Tác hại, nguồn phát thải và ứng dụng của thủy ngân. Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 HH
Keywords: Nghiên cứu; Xác định hàm lượng thủy ngân; Trắc quang