Phân loại và giải các bài toán truyền nhiệt - Nguyễn, Thị Tố Loan; Đặng, Văn Hậu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận toán học, vật lý của việc lựa chọn, phân loại và giải bài toán truyền nhiệt. Phân loại và giải bài toán truyền nhiệt.
Tham khảo tr. 73
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý