Phân loại và phương pháp giải các bài toán truyền sóng - Nguyễn, Thị Thuyền; Đặng, Văn Hậu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận toán học, vật lý của việc lựa chọn, phân loại và giải bài toán truyền sóng. Hệ thống, phân loại và phương pháp giải các bài toán truyền sóng : dao động của sợi dây, của một thanh đòng chất, của màng hình chữ nhật
Tham khảo tr. 81 + phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý