Chiết tách và xác định thành phần hóa học tinh dầu tràm từ lá - Đinh, Thị Thu Thủy; Tán Đức Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về tinh dầu... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 HH
Keywords: Chiết tách; Tinh dầu tràm từ lá