Vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đè thiết kế một số bài giảng điện tử phần quang hình học lớp 11 nâng cao THPT theo hướng phát huy tích cực chủ động của học sinh - Nguyễn, Thị Diện; Lê, Thanh Huy Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễncủa ận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề theo hướng phát huy tích cực chủ động của học sinh . Thiết kế một số bài giảng điện tử và tổ chức dạy học một số tiết trong phần quang hình học lớp 11 nâng cao THPT. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo tr. 71 - 72 + phụ lục [48 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý