Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình oxi hóa thuốc nhuộm azo bằng thuốc tím - Trần. Đình Cẩm My (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa, 2010)
Giới thiệu về ngành công nghiệp dệt nhuộm, công nghệ sản xuất và nguồn phát sinh nước thải và tác động đến môi trường, các thông số đánh giá chất lượng nước thải dệt nhuộm. Thuốc nhuộm trong công nghệ dệt nhuộm, phân loại đặc điểm thuốc nhuộm...