Tiếp xúc dị thể và ứng dụng trong chế tạo laser bán dẫn - Ngô, Thị Nhân (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Chất bán dẫn. Tiếp xúc P - N. Các phương pháp chế tạo tiếp xúc dị thể. Laser bán dẫn