Tiếp xúc dị thể và ứng dụng trong chế tạo laser bán dẫn - Ngô, Thị Nhân; Lê, Hồng Sơn TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Chất bán dẫn. Tiếp xúc P - N. Các phương pháp chế tạo tiếp xúc dị thể. Laser bán dẫn
Tham khảo tr. 86
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý