Khảo sát khả năng giữ ẩm của sản phẩm từ tinh bột sắn biến tính trên nền đất cát ven biển Đà Nẵng - Lê. Thị Hồng Dương; Trần Mạnh Lục ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2007)
Tổng quan về đất, thành phần hóa học, thành phần cơ giới của đất, các nhóm vi sinh vật trong đất. Chất giữ ẩm, vật liệu siêu hấp thụ nước, chế phẩm sinh học giữ ẩm cho đất...
Khoa Hóa học
Keywords: Giữ ẩm; Tinh bột sắn; Đà nẵng