Nghiên cứu các điều kiện để giảm hàm lượng các tạp chất trong rượu Etylic - Lê, Thị Tuyết Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan về nghiên cứu các điều kiện để giảm hàm lượng tạp chất trong rượu Etylic. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu.Kết quả và thảo luận