Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của tinh dầu Gấc địa bàn thị trấn Rạng Đông - Nghĩa Hưng - Nam Định - Vũ. Thị Thủy (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa, 2007)
Đại cương về hợp chất tecpenoid, thành phần và tính chất hóa học chung của các loại hợp chất thiên nhiên, một số ứng dụng của hợp chất tecpenoid. Lý thuyết về màu sắc, lịch sử phát triển các chất màu. Cây Gấc, quả Gấc và một số ứng dụng của nó. Các phương pháp chiết tách hợp chất thiên nhiên...