Nghiên cứu xác định hàm lượng Cadimi, chì ở một số đại diện của động vật thân mềm chân bụng vùng biển Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Trần, Thị Thu Hương; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan: Vài nét về nguyên tố Cadimi. Vài nét về nguyên tố chì...Thực nghiệm. Kết quả
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa.
Keywords: Nghiên cứu; Cadimi; Chì