Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy Nitrobenzên và 2, 4 - dichlorophenol bằng hệ xúc tác dị thể TIO2/ UV - Nguyễn, Đăng Quốc; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Giới thiệu về Nitrobenzên và 2, 4 - dichlorophenol.... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Nghiên cứu; Nitrobenzên và 2, 4 - dichlorophenol; Hệ xúc tác