Tìm hiểu về hiện tượng nhiệt phát quang và một số ứng dụng - Trần, Thị Ngọc (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Cơ sở lý thuyết hiện tượng nhiệt phát quang. Các phương pháp thực nghiệm nghiên cứu nhiệt phát quang và một số ứng dụng