Tìm hiểu về hiện tượng nhiệt phát quang và một số ứng dụng - Trần, Thị Ngọc; Trương, Thành Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý thuyết hiện tượng nhiệt phát quang. Các phương pháp thực nghiệm nghiên cứu nhiệt phát quang và một số ứng dụng
Tham khảo tr.63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý