Nghiên cứu chiêt tách và xác định thành phần hóa học của một số hợp chất trong tinh dầu rái - Nguyễn, Thị Hà Giang (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về cây dầu rái...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.