Nghiên cứu chiêt tách và xác định thành phần hóa học của một số hợp chất trong tinh dầu rái - Nguyễn, Thị Hà Giang; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Giới thiệu về cây dầu rái...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 CHH
Keywords: Nghiên cứu; Chiết tách; Tinh dầu rái