Nghiên cứu sự phức đơn phối tử của Y(III) với Xilen da cam bằng phương pháp trắc quang - Ngô. Thị Cẩm Chinh (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa, 2009)
Sơ lược về nguyên tố đất hiếm, vị trí và cấu tạo của nguyên tố đất hiếm. Các phương pháp nghiên cứu phức chất...