Nghiên cứu sự phức đơn phối tử của Y(III) với Xilen da cam bằng phương pháp trắc quang - Ngô. Thị Cẩm Chinh; Phạm Văn Hai TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Sơ lược về nguyên tố đất hiếm, vị trí và cấu tạo của nguyên tố đất hiếm. Các phương pháp nghiên cứu phức chất...
Khoa Hóa học
Keywords: Xilen da cam; Trắc quang