Phân tích đánh giá đồng thời tổng hàm lượng chì và Cadimi trong một số nguồn nước bề mặt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Nguyễn, Hoàng Phương Thảo; Lê Thị Mùi Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu: Khái quát về môi trường nước. Ô nhiễm môi trường nước...Thực nghiệm. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 06 CHH
Keywords: Hàm lượng Chì; Nguồn nước; Cadimi