Thí nghiệm vật lý trong dạy học vật lý ở trường phổ thông - Nguyễn, Quý Tuấn; Nguyễn, Hoàng Bảo Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2006)
Những cơ sở lý luận của thí nghiệm trong dạy học vật lý. Những cơ sở lý thuyết và tiến trình thí nghiệm. Kết quả thí nghiệm
Tham khảo tr.64
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý