Khảo sát, đánh giá hiện trạng chất lượng môi trường tại hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung - Lê. Thị Kim Toàn; Phạm Thị Hà ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Vai trò của hồ đô thị với TP. Đà Nẵng, tổng quan và chức năng về hệ thống hồ, đầm trong thành phố. Giới thiệu về hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung, tình hình ô nhiễm của hồ...
Khoa Hóa học
Keywords: Môi trường nước; Hồ Thạc Gián - Vĩnh Trung