Nghiên cứu giảm hàm lượng lưu huỳnh của dầu Diesel bằng phụ gia Etanol - Nguyễn, Đình Chương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan: Dầu mỏ. Nguyên liệu Diesel... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận