Thí nghiệm vật lý trong dạy học vật lý ở trường phổ thông - Nguyễn, Quý Tuấn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2010)
Những cơ sở lý luận của thí nghiệm trong dạy học vật lý. Những cơ sở lý thuyết và tiến trình thí nghiệm. Kết quả thí nghiệm