Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức Kali Trioxalatoferrat - Võ. Ngọc Thu Dung; Ngô Thị Mỹ Bình ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2010)
Giới thiệu về phức chất, vai trò của phức chất. Các phương pháp xác định thành phần phức chất...
Khoa Hóa học
Keywords: Phức Kali Trioxalatoferrat