Nghiên cứu xác định hàm lượng chì và Cadimi trong một số loài nhuỹen thể hai mảnh vỏ vùng biển Đà Nẵng bằng phương pháp Von - Ampe hòa tan xung vi phân - Phạm, Thị Cẩm Lai (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu: Vài nét về nguyên tố chì và Cadimi...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết luận và thảo luận