Khảo sát quá trình chuyển pha của thạch cao thành thạch cao nung trong dung dịch chất điện ly. - Vũ, Thị Lê Bình (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan: Các loại thạch cao, tính chất, ứng dụng của chúng. Quá trình chuyển pha, cân bằng pha, giản đồ pha...Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận