Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất một số giải pháp khai thác, sử dụng hợp lý tài nguyên tại lưu vực sông Cu Đê, thành phố Đà Nẵng. - Lê. Trần Phương Thảo (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sinh, 2010)
Vai trò của sông ngòi đối với đời sống nhân dân và sự phát triển xã hội. Tổng quan, vai trò của sông Cu Đê đối với TP. Đà Nẵng. Đề xuất một số giải pháp khai thác và sử dụng thích hợp...