Hệ thống - phân loại các bài tập về hệ quang học đồng trục - Bùi, Thị Huyền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2007)
Các định luật cơ bản của quang hình học. Các dụng cụ quang học. Hệ quang học đồng trục. Hệ thống - phân loại các bài tập về hệ quang học đồng trục