Hệ thống - phân loại các bài tập về hệ quang học đồng trục - Bùi, Thị Huyền; Trần, Bá Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Các định luật cơ bản của quang hình học. Các dụng cụ quang học. Hệ quang học đồng trục. Hệ thống - phân loại các bài tập về hệ quang học đồng trục
Tham khảo tr.94
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý