Sử dụng phần mềm Crocodile physics để thiết kế các thí nghiệm ảo chương dòng điện không đổi sách giáo khoa vật lý 11 - Lê, Phước Hải (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2008)
Cơ sở lý luận của việc sử dụng phần mềm Crocodile physicstrong dạy học vật lý. Phương pháp sử dụng phần mềm Crocodile physics để thiết kế các thí nghiệm vật lý. Thiết kế các thí nghiệm ảo và bài giảng chương dòng điện không đổi sách giáo khoa vật lý 11 với sự hỗ trợ của phần mềm Crocodile physics