Sử dụng phần mềm Crocodile physics để thiết kế các thí nghiệm ảo chương dòng điện không đổi sách giáo khoa vật lý 11 - Lê, Phước Hải; Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận của việc sử dụng phần mềm Crocodile physicstrong dạy học vật lý. Phương pháp sử dụng phần mềm Crocodile physics để thiết kế các thí nghiệm vật lý. Thiết kế các thí nghiệm ảo và bài giảng chương dòng điện không đổi sách giáo khoa vật lý 11 với sự hỗ trợ của phần mềm Crocodile physics
Tham khảo tr.56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý