Nghiên cứu phẩm màu thực phẩm và phương pháp phối ghép màu - Trần, Thị Tuyết Nga (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan tài liệu: Sơ lược về thuốc nhuộm. Thuốc nhuộm thiên nhiên...Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận.