Nghiên cứu xử lý chất màu hữu cơ của nước thải nhuộm bằng phương pháp keo tụ điện hóa - Trần, Thị Thu Thảo; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan lý thuyết: Tổng quan khái quát về ngành công nghiệp dệt may Việt Nam, nước thải dệt nhuộm và thuốc nhuộm sử dụng trong công nghệ dệt nhuộm... Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Hóa. Lớp 05 HH
Keywords: Xử lý chất màu; Nước thải nhuộm; Keo tụ điện hóa