Phép biến đổi Laplace. Ứng dụng để giải một số bài toán vật lý - Phan, Thị Thanh; Đặng, Văn Hậu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Tổng quát về phép biến đổi Laplace. Ứng dụng để giải một số bài toán vật lý
Tham khảo tr.87
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý